Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 20/29 Đường Số 9, P16

  Quận GV, HCM

Cảm ứng Huawei Nova 2i Honor 9i RNE-L22

Mã SP: 27589
Lượt Xem: 1509
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 40

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Huawei Nova 2i Honor 9i RNE-L22
Rate this post

Cảm ứng Huawei Nova 2i chính hãng, giá tốt tại TPHCM

Cảm ứng Huawei Nova 2i rất dễ bị hư trong quá trình sử dụng. Vì đây là linh kiện khá nhạy cảm với các tác động đến từ bên trong lẫn bên ngoài. Tuy nhiên, Cảm ứng Huawei Nova 2i rất quan trọng và là yếu tốt quyết định chất lượng thiết bị. Do đó, bạn cần bảo quản cảm ứng cẩn thận, tránh để linh kiện gặp lỗi.

Cảm ứng Huawei Nova 2i khi bị hư sẽ có các dấu hiệu: đơ ,loạn, cảm ứng không nhạy. Trong trường hợp đó, bạn sẽ rất khó hoặc không thể điều khiển được smartphone. Khi bắt gặp bất kì dấu hiệu bất thường nào ở cảm ứng smartphone, bạn cần nhanh chóng kiểm tra lỗi. Cần xác định đó có phải lỗi cảm ứng hay không. Nếu Cảm ứng Huawei Nova 2i đã bị hư hại, hãy nhanh chóng đem smartphone đến cửa hàng sửa chữa. Việc thay mới cảm ứng sẽ giúp lỗi được khắc phục kịp thời và triệt để. Đồng thời bảo hành thiết bị hoạt động lâu bền hơn.

Nếu bạn đang cần tìm mua Cảm ứng Huawei Nova 2i để thay thế, hãy đến ngay BAK!

 

 

Cảm ứng Huawei Nova 2i tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng linh kiện điện thoại uy tín tại TPHCM. Và cùng với sự uy tín đó, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay khách hàng. Đồng thời, Cảm ứng Huawei tại BAK còn được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Do đó, linh kiện được bán với giá rẻ, cạnh tranh hơn so với thị trường.Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua sản phẩm nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

  2 bình luận   Viết Bình Luận

 1. Khoa | 3 năm trước  

  Đây là kính thôi hay là cảm ứng luôn ạ .

  • bak | 3 năm trước  

   đây là cảm ứng bạn nhé

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.