Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng Huawei Honor 4x ( vàng – trắng – đen)

Mã SP: 17093
Lượt Xem: 1088
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 70

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Huawei Honor 4x ( vàng – trắng – đen)
4 (80%) 2 votes

Cảm ứng Huawei Honor 4x ( vàng – trắng – đen) hàng chính hãng, giá tốt tại Tp HCM

Huawei Honor 4x

 

Bạn là người đang sử dụng cảm ứng Huawei Honor 4X. Bạn sử dụng một thời gian và thấy cảm ứng Huawei Honor 4X thường xảy ra những lỗi như: cảm ứng không nhạy, cảm ứng bị loạn, bị liệt, bị đơ,.. Khiến bạn cảm thấy bực mình và khó chịu mỗi khi sử dụng điện thoại. Đó là những dấu hiệu cho thấy cảm ứng Huawei Honor 4X của bạn đã bị hư. Và bạn cần thay mặt kính cảm ứng ngay lập tức.

Tuy nhiên, nhiều người thường lầm tưởng giữa việc thay mặt kính cảm ứng với thay full bộ màn hình.

Phân biệt khi nào chỉ cần thay mặt kính với thay full bộ màn hình:

– Chỉ cần thay mặt kính Huawei Honor 4X khi màn hình hiển thị bình thường. Vì Huawei Honor 4X kính và cảm ứng đi liền cho nên khi rơi vỡ cảm ứng dùng được hay bị đơ đều phải thay kính cảm ứng Huawei Honor 4X.

– Các trường hợp xấu hơn như bị sọc màn hình, chết điểm đen khi rơi vì các trường hợp thì cần phải thay nguyên bộ màn hình mới có thể dùng được.

Mua cảm ứng Huawei Honor 4X tại Bak.com.vn

Bạn đang phân vân không biết tìm mua cảm ứng Huawei Honor 4X ở cửa hàng nào?

Bạn lo sợ mua phải cảm ứng Huawei Honor 4X kém chất lượng mà giá lại mắc?

Đừng lo!

Bak là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại uy tín và lâu năm. Tại Bak, bạn sẽ mua được cảm ứng Huawei Honor 4X chất lượng, hàng chính hãng mà lại có mức giá hấp dẫn. Các sản phẩm linh kiện được cung cấp đều được kiểm tra kỹ chất lượng trước khi giao đến tay khách hàng. Ngoài ra, các linh kiện được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên đều là hàng chính hãng 100% và vì thế mà giá cả cực tốt cho khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay cửa hàng Bak. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại Website: Bak.com.vn. Nhận ship toàn quốc.

Tham khảo thêm các loại cảm ứng Huawei khác.

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.