Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Huawei Gr5 Honor 5X / KII-L21

Mã SP: 19800
Lượt Xem: 1024
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 70

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Huawei Gr5 Honor 5X / KII-L21
5 (100%) 1 vote

Cảm Ứng Huawei Gr5 Honor 5X chính hãng, giá rẻ hơn tại tp HCM

Cảm Ứng Huawei Gr5 Honor 5

Cảm ứng điện thoại là linh kiện quan trọng của điện thoại và cũng dễ bị hư hỏng nếu không cẩn thận sử dụng. Ở nhiều trường hợp, bạn phải thay cảm ứng mới nếu không sẽ khiến tình trạng cảm ứng hư ngày càng tệ không chỉ điều khiển không đươc mà những linh kiện khác của điện thoại cũng bị ảnh hưởng. Các lỗi liên quan đến cảm ứng Huawei Gr5 Honor 5X:

– Đơ cảm ứng: liệt cảm ứng toàn phần, không thao tác trên màn hình được

– Liệt 1 phần cảm ứng: liệt 1 bên màn hình, hay không cảm ứng được 1 đoạn

– Loạn cảm ứng: màn hình tự động cảm ứng liên tục

–  Lỗi mặt kính: thao tác cảm ứng không đều, lúc được lúc không

Nguyên nhân gây ra những lỗi cảm ứng của cảm ứng Huawei Gr5 Honor 5X có thể do: điện thoại bị va đập mạnh, vỡ mặt kính,bị trầy xước, hay bị ố vàng khiến khó khăn trong việc điều khiển điện thoại.

Nhưng dù bất cứ lí do nào khi thấy cảm ứng điện thoại không ổn, khách hàng nên mang điện thoại đến cửa hàng điện thoại để được test tình trạng máy rõ ràng và thay cảm ứng Huawei Gr5 Honor 5X khi cần thiết.

Thay cảm ứng Huawei Gr5 Honor 5X tại Bak – cửa hàng linh kiện điện thoại uy tín, chất lượng

Có phải khi tìm mua một thứ gì đó bạn thường băn khoăn nên mua ở đâu hàng chất lượng uy tín, để có thể tin tưởng mua.

Bak – là cửa hàng chuyên cung cấp các linh kiện điện thoại. Bạn cần gì Bak sẽ cung cấp. Và đặc biệt bạn sẽ hài lòng với chất lượng và giá cả tại Bak khi những linh kiện điện thoại đều được Bak nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian. Hàng bán ra đều là hàng chính hãng 100%, và  giá cả hợp lí cho khách lẻ và sỉ. Bak chắc chắn sẽ làm hài lòng khi bạn đến thay cảm ứng Huawei Gr5 Honor 5X.

Ngoài cảm ứng Huawei Gr5 Honor 5X, mời khách hàng xem qua những cảm ứng Huawei khác

Liên hệ ngay với Bak để biết thêm thông tin sản phẩm. Đặt hàng nay với chúng tôi tại Web bak.com.vn. Nhận hàng ship toàn quốc.

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.