Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

  Quận GV, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Cảm Ứng HTC One ME

Mã SP: 22350
Lượt Xem: 1918
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 85

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng HTC One ME chính hãng, giá tốt tại BAK.com.vn

Cảm Ứng HTC One ME rất dễ xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Đây hoàn toàn là việc rất phổ biến đối với hầu hết các dòng smartphone. Tuy nhiên, người dùng vẫn cần tránh tình trạng này xảy ra hơn cả. Bởi lẽ cảm ứng là yếu tố duy nhất để người dùng có thể điều khiển được smartphone. Do đó nếu có bất kì lỗi gì xảy ra với cảm ứng, bạn sẽ không sử dụng được thiết bị.

Trong trường hợp đó, bạn cần nhanh chóng thay Cảm Ứng HTC One MEMặc dù có rất nhiều các cách khác nhau để sửa lỗi cảm ứng smartphone. Tuy nhiên, các cách đó chỉ giảm một phần lỗi hoặc hiệu quả đem lại không cao. Các mẹo đó chỉ có duy nhất một ưu điểm đó chính là tiết kiệm chi phí sửa chữa. Nhưng về dài, lỗi cảm ứng sẽ lại phát sinh thêm ảnh hưởng nhiều lỗi khác của smartphone. Vì vậy, tốt hơn hết là hãy thay mới Cảm Ứng HTC One ME nếu bắt gặp:

 • Cảm ứng smartphone đơ, không nhạy
 • các thao tác điều khiển loạn
 • Liệt hoàn toàn cảm ứng khiến bạn không sử dụng được smartphone

Cảm Ứng HTC One ME tại BAK.com.vn

Bạn có nhu cầu tìm mua Cảm Ứng HTC One ME? 

Bạn có biết nơi bán cảm ứng tốt?

Làm thế nào để tìm mua linh kiện với số lượng lớn giá rẻ?

BAK sẽ trả lời những câu hỏi của bạn!

Đến mua hàng tại BAK, quý khách không những nhận được sản phẩm linh kiện vừa ý mà lại còn được mua với giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu có thắc mắc hoặc muốn đặt mua Cảm Ứng HTC nhé!

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

MÀN HÌNH HTC ONE X10 / X10U

Giá: 580k

: 36400

Màn hình bộ HTC U Ultra

Giá: 330

: 30667

Cảm ứng HTC Desire 200

Giá: 90

: 7723

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.