Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm ứng HTC One A9s

Mã SP: 27541
Lượt Xem: 1108
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 80

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng HTC One A9s
Rate this post

Cảm ứng HTC One A9s chính hãng , chất lượng ,chuyên sỉ tại BAK.COM.VN

Trong quá trình sử dụng điện thoại , HTC One A9s rất dễ rơi vào tình trạng bị liệt cảm ứng và điểm hoặc toàn bộ màn hình khiến cho việc trải nghiệm thiết bị gặp nhiều khó khăn .Do đó khi cảm ứng HTC One A9s xảy ra lỗi , bạn cần nhanh chóng thay cảm ứng để thiết bị có thể hoạt động tốt hơn .

Nguyên nhân cảm ứng HTC bị hư hỏng là do :

  • Người dùng thường làm rơi hay để màn hình bị cấn vật sắt,nhọn
  • Màn hình bị vô nước nên ảnh hưởng đến chip cảm ứng trong máy khiến cảm ứng bị liệt
  • Sau một thời gian dài sử dụng ,linh kiện trong máy xuống cấp và mặt kính cảm ứng cũng vậy

Bạn đang tìm cảm ứng HTC One A9s ? Bạn cần tìm một chiếc cảm ứng có chất lượng và độ bền cao ? Hãy đến cửa hàng BAK,chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc cảm ứng HTC One A9s mới với chất lượng tốt nhất .

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động chuyên về linh kiện điện thoại và đã tạo được sự uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ cho các cửa hàng sửa chữa hay khách hàng có nhu cầu mua linh kiện. Nguồn hàng của BAK luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng và được chọn lọc cẩn thận trước khi đến tay khách hàng. Do đó, bạn không cần phải lo hàng dỏm, hàng fake khi đến mua cảm ứng HTC tại BAK.com.vn

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Thẻ sim HTC G10

Liên Hệ

: 8470

Cảm Ứng HTC HD7-T9292-PD29110

Giá: 130/150

: 1412

Pin HTC BOPJX100 / HTC ONE E9

Giá: lẻ 170k/sỉ 105k

: 27576

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.