Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

  Quận GV, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Cảm ứng HTC Desire 816 816H 816X

Mã SP: 7729
Lượt Xem: 3301
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 90

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng HTC Desire 816 chính hãng, uy tín tại TPHCM

Cảm ứng HTC Desire 816 là linh kiện rất quan trọng của smartphone. Nếu như có lỗi xảy ra ở cảm ứng, smartphone của bạn sẽ rất khó hoặc không thể sử dụng được. Do đó, Cảm ứng HTC Desire 816 bị hư, bạn chỉ còn cách thay thế cảm ứng. Mặc dù có rất nhiều cách khắc phục nhưng hiệu quả lâu dài không cao.

Khi Cảm ứng HTC bị hư, bạn cần tìm mua linh kiện cảm ứng tốt để thay thế!

Mua Cảm ứng HTC Desire 816 ở đâu tốt tại TPHCM?

Tìm mua Cảm ứng HTC tốt là rất khó khăn. Trên thị trường hiện nay, xuất hiện tình trạng trà trộn của các cửa hàng fake, bán hàng dỏm, nhái, kém chất lượng. Vậy làm sao để biết Cảm ứng HTC Desire 816 bạn mua là hàng tốt?

Khi mua linh kiện cảm ứng, bạn cần:

 • Kiểm tra bao bì, vỏ hộp sản phẩm
 • Các chi tiết của linh kiện
 • Logo

Đối với sản phẩm Cảm ứng HTC Desire 816 chính hãng, các chi tiết sẽ được gia công cẩn thận và ngược lại.

Hoặc nếu quá khó khăn khi tìm kiếm Cảm ứng HTC, hãy đến BAK!

Cảm ứng HTC Desire 816 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên linh kiện điện thoại với sự uy tín lâu năm. Khi đến BAK, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm Cảm ứng HTC tốt nhất. Bởi nguồn hàng của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng và chất lượng. Linh kiện đều được chọn lọc cẩn thận trước khi bán cho quý khách. Chúng tôi cũng luôn cập nhật những mẫu mã sản phẩm mới nhất nhằm đảm bảo nhu cầu khách hàng. Đến mua tại BAK, bạn còn nhận được ưu đãi hấp dẫn với giá sỉ, giá rẻ và bảo hành tốt.

 

Cảm ứng HTC Desire 816

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Loa HTC G7

Liên Hệ

: 8498

Dây nguồn HTC G10

Giá: 460

: 6706

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.