Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm ứng Coolpad R116

Mã SP: 27532
Lượt Xem: 932
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 65

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng Coolpad R116
Rate this post

Cảm ứng Coolpad R116 chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM.

Cảm ứng Coolpad R116 là bộ phận quan trọng và rất cần thiết đối với chiếc smartphone. Đây cũng là bộ phận rất dễ bị ảnh hưởng nếu không sử dụng cẩn thận. Nếu Cảm ứng Coolpad R116 gặp vấn đề, việc hiển thị và thao tác đều bị ảnh hưởng. Chủ quan để lâu sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác và làm hư máy nghiêm trọng. Vì thế, hãy thay ngay cảm ứng nếu thấy có vấn đề để tránh hậu quả đáng tiếc.

Biểu hiện của việc hư cảm ứng là cảm ứng bị liệt, bị đơ, thao tác không còn mượt mà như lúc ban đầu. Người dùng khó mà điều khiển được thiết bị theo ý muốn, gây khó chịu. Hãy nghĩ xem, việc chơi game xem phim lướt web gặp khó khăn. Liệu bạn có thay cảm ứng ngay dể có trải nghiệm tốt hơn không?

Muốn thay được Cảm ứng Coolpad R116 chất lượng, cần tìm được nơi cung cấp chính hãng uy tín. Tuy nhiên việc này không hề dễ dàng. Thị trường xuất hiện nhiều mặt hàng không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Nhiều khách hàng mua phải đã ảnh hưởng đến thiết bị, tốn kém chi phí lẫn thời gian. Vì vậy, khi chọn nơi mua hàng cần tìm hiểu rõ thông tin để ra quyết định đúng đắn.

Nếu quý khách hàng vẫn băn khoăn không biết nên tin ai, hãy thử đến BAK!

Vì sao nên mua Cảm ứng Coolpad R116 ở BAK?

BAK là một trong những cửa hàng cung cấp linh kiện hàng đầu TPHCM. Sự uy tín được xây dựng trên nền tảng hoạt động lâu năm và sản phẩm chính hãng chất lượng. Đến với BAK, quý khách sẽ được:

  • Mua hàng chất lượng cao với chi phí hợp lí
  • Mua hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất lớn uy tín và được kiểm chọn lại bởi nhân viên BAK.
  • Lựa chọn sản phẩm đa dạng về màu sắc lẫn mẫu mã, thỏa mãn được nhu cầu và thị hiếu.
  • Nhân viên BAK chăm sóc tận tâm chu đáo và tư vấn nhiệt tình.

Ngoài Cảm ứng Coolpad R116 cửa hàng còn cung cấp nhiều linh kiện CoolPad khác. Nếu có nhu cầu, hãy ghé ngay đến cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

Địa chỉ: 561 đường 3/2 phường 8 quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Màn Hình Bộ Coolpad A8

Liên Hệ

: 20076

Pin Coolpad Sky Mini E560

Liên Hệ

: 30790

Pin Coolpad R116

Liên Hệ

: 30791

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.