Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng ASUS Zenfone GO TV ĐEN X013D ZB551KL

Mã SP: 26154
Lượt Xem: 850
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 65k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng ASUS Zenfone GO TV ĐEN X013D ZB551KL
Rate this post

Cảm Ứng ASUS Zenfone GO TV giá sỉ giá rẻ tại TPHCM

Cảm Ứng ASUS Zenfone GO TV là linh kiện rất quan trọng của smartphone. Điện thoại của bạn hoạt động tốt là nhờ có cảm ứng. Cảm ứng giúp điều khiển thao tác dễ dàng hơn chỉ bằng tiếp xúc ngón tay. Vì thế, nếu như Cảm Ứng ASUS Zenfone GO TV xảy ra lỗi, bạn sẽ không thể điều khiển được thiết bị. Trong trường hợp nghiêm trọng, các linh kiện khác cũng bị ảnh hưởng dẫn đến hư hại smartphone.

Khi không được bảo quản đúng cách, Cảm Ứng ASUS Zenfone GO TV sẽ có các dấu hiệu như đơ, loạn, liệt. Nguyên nhân chủ yếu gây lỗi đó chính là người dùng bất cẩn làm rơi, vỡ cảm ứng. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục tình trạng cảm ứng hư bằng cách sau:

  • Khởi động lại máy
  • Khôi phục cài đặt gốc
  • Tắt bớt ứng dụng chạy ngầm
  • Dùng sạc chính hãng cho ASUS

Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn hãy đi thay mới Cảm Ứng ASUS Zenfone GO TV. Cách làm này sẽ giúp khắc phục triệt để lỗi cũng như bảo hành thiết bị.

Cảm Ứng ASUS Zenfone GO TV tại BAK.com.vn

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua Cảm Ứng ASUSlinh kiện điện thoại, hãy đến BAK!

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp linh kiện hàng đầu TPHCM. Các sản phâm ở BAK vô cùng đa dạng, nhiều mẫu mã luôn được cập nhật mới nhất. Không những vậy, khi mua linh kiện tại cửa hàng chúng tôi, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi giá sỉ, giá rẻ cùng chính sách bảo hành hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Cảm Ứng ASUS Zenfone GO TV chất lượng nhất.

 

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.