Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Cảm ứng ASUS Zenfone 5 A500CG T00J

Mã SP: 29708
Lượt Xem: 866
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 35

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng ASUS Zenfone 5 A500CG T00J
Rate this post

Cảm ứng ASUS Zenfone 5 A500CG T00J chính hãng, uy tín tại BAK.com.vn

Cảm ứng ASUS Zenfone 5 A500CG T00J bị hư sẽ khiến bạn rất khó chịu. Do cảm ứng là cách duy nhất để bạn điều khiển smartphone. Cảm ứng hư, bạn sẽ không dùng được thiết bị. Vì vậy, cần chú ý bảo quan linh kiện Cảm ứng ASUS Zenfone 5 A500CG T00JĐây là linh kiện quan trọng cũng như dễ bị hư hại nhất của một chiếc smartphone. Trong trường hợp cảm ứng đã lỡ bị hư hỏng, hãy thay cảm ứng mới. tuy có rất nhiều các cách khác nhau để khắc phục lỗi. Nhưng thay Cảm ứng Asus vẫn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Cách này sẽ giúp lỗi khắc phục triệt để hơn cũng như bảo hành thiết bị.

Đồng thời, bạn cũng cần tìm mua Cảm ứng ASUS Zenfone 5 A500CG T00J tốt để thay thế!

Cảm ứng ASUS Zenfone 5 A500CG T00J tại BAK.com.vn

Bạn đang tìm mua Cảm ứng ASUS Zenfone 5 A500CG T00J để thay thế? 

Bạn không biết nơi nào bán linh kiện cảm ứng tốt tại TPHCM?

Hãy đến BAK để tìm mua sản phẩm phù hợp nhất!

BAK là cửa hàng chuyên linh kiện điện thoại. Do sự lâu năm và uy tín vốn có, các sản phẩm của chúng tôi luôn đề cao chất lượng là hàng đầu. Vì thế, sản phẩm Cảm ứng Asus ở BAK luôn chính hãng và chất lượng tốt. Nói không với hàng giả, fake, chưa qua sử dụng.

Các sản phẩm linh kiện cũng được cập nhật với nhiều mẫu mã mới. Tại BAK, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp nhiều dòng thiết bị. Đến mua hàng, quý khách còn nhận được ưu đãi hấp dẫn cùng chính sách bảo hành tốt, giá rẻ,giá sỉ.

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.