Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng asus zenfone 4 a450 4.5 inch

Mã SP: 10565
Lượt Xem: 1686
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 60k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng asus zenfone 4 a450 4.5 inch
5 (100%) 2 votes

Cảm ứng Asus Zenfone 4 A450 chính hãng tại BAK.com.vn

Cảm ứng Asus Zenfone 4 A450 khi bị hư sẽ có các dấu hiệu: đơ, loạn, liệt,.. Lúc này, bạn sẽ rất khó để điều khiển smartphone. Trong trường hợp nghiêm trọng, Asus sẽ hoàn toàn không sử dụng được.  Chỉ còn cách duy nhất để khắc phục tình trạng này đó chính là thay cảm ứng. Thay Cảm ứng Asus Zenfone 4 A450 sẽ giúp sửa lỗi hoàn toàn. Đồng thời, smartphone cũng được bảo hành và nâng cấp độ bền.

Bạn cần tìm nơi thay cảm ứng tốt, uy tín. Đồng thời tìm mua Cảm ứng Asus Zenfone 4 A450 chính hãng, chất lượng để thay thế.

Cảm ứng Asus Zenfone 4 A450 tại BAK có gì tốt? 

Mua cảm ứng luôn là vấn đề gây khó khăn cho người dùng. Bởi có quá nhiều nơi bán linh kiện trên thị trường hiện nay, trộn lẫn nơi bán hàng giả, fake. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên đến BAK, vì:

  • BAK nói không với hàng fake, kém chất lượng:

Với sự uy tín lâu năm, chúng tôi đảm bảo không có bất kì sản phẩm Cảm ứng Asus Zenfone 4 A450 nào kém chất lượng đến tay khách hàng. Nguồn hàng luôn được kiểm soát và chọn lọc cẩn thận.

Là đại lý cung cấp linh kiện nên sản phẩm ở BAK có giá cạnh tranh, rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Đồng thời, khi mua số lượng lớn, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hâp dẫn.

  • Phục vụ chuyên nghiệp, bảo hành tốt:

Nếu có bất kì vấn đề thắc mắc về sản phẩm Cảm ứng Asus Zenfone 4 A450. Hãy liên hệ với BAK để được hướng dẫn tận tình nhất.

 

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.