Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm ứng ASUS ZENFONE SELFIE ZD ZD550KL Z00UD

Mã SP: 17061
Lượt Xem: 1387
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 55

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng ASUS ZENFONE SELFIE ZD ZD550KL Z00UD
5 (100%) 2 votes

Cảm ứng ASUS ZENFONE SELFIE ZD 551KL tại BAK.com.vn

Cảm ứng Asus Zenfone Selfie khi xảy ra lỗi sẽ có các dấu hiệu đơ, loạn, liệt. Lúc này, các thao tác sẽ bị giới hạn và bạn sẽ rất khó trong việc điều khiển thiết bị. Cảm ứng là linh kiện quan trọng của smartphone. Do đó, Cảm ứng Asus Zenfone Selfie hư sẽ khiến smartphone không sử dụng được.

Vậy đâu là nguyên nhân gây hư Cảm ứng Asus Zenfone Selfie?

Cảm ứng Asus Zenfone Selfie là lớp nằm giữa kính bảo vệ và hiển thị LCD. Do đó, lớp cảm ứng rất dễ gặp lỗi do ảnh hưởng cả trong lẫn ngoài. Nếu sử dụng không đúng cách thì không những cảm ứng bị hư mà các linh kiện khác cũng ảnh hưởng theo.

Ngoài ra, Cảm ứng Asus Zenfone còn bị hư do tác động lực. Rơi vỡ, va đập, bị chèn ép,.. là các tình huống dễ xảy ra nhất. Lực sẽ khiến kính bảo vệ ảnh hưởng cũng như cảm ứng hư hại

Nước cũng là một trong số các nguyên nhân gây hư Cảm ứng Asus. không chỉ riêng smartphone, nước có thể làm chập mạch các thiết bị điện tử.

Khi cảm ứng bị hư, bạn nên nhanh chóng tìm nơi sửa chữa uy tín. Đồng thời đừng quên tìm mua linh kiện Cảm ứng Asus Zenfone Selfie tốt để thay thế!

Cảm ứng Asus Zenfone Selfie tại BAK.com.vn

BAK tự hào là nhà cung cấp linh kiện điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng là trên hết, chọn lọc cẩn thận trước khi đến tay khách hàng. Cảm ứng Asus tại BAK là hàng chính hãng và được cung cấp sỉ với giá rẻ, giá tốt nhất tại TPHCM

 

Cảm ứng ASUS ZENFONE SELFIE ZD 551KL

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.