Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Acer A1-830 Acer Iconia

Mã SP: 12597
Lượt Xem: 2326
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 110K

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Acer A1-830 Acer Iconia
4.6 (92%) 5 votes

Cảm ứng Acer A1-830 Acer Iconia chính hãng, chất lượng tại TPHCM

Cảm ứng Acer A1-830 là linh kiện rất quan trọng của một chiếc tablet. Nhờ có cảm ứng, các thao tác trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ với vài thao tác chạm, tiếp xúc bằng ngón tay hoặc bút cảm ứng, bạn đã có thể điều khiển được thiết bị.

Một màn hình cảm ứng có cấu tạo gồm 3 lớp: Lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và màn hình hiển thị LCD. Do cấu tạo nằm giữa, Cảm ứng Acer A1-830 rất dễ bị ảnh hưởng và tác động bởi các nguyên nhân bên trong lẫn ngoài. Vì thế, khi sử dụng tablet, bạn cần bảo quản cẩn thận, tránh Cảm ứng Acer hư hỏng. Nếu như Cảm ứng Acer A1-830 xảy ra lỗi đơ, loạn. Bạn sẽ không sử dụng được thiết bị. Lúc đó chỉ còn cách đó là thay cảm ứng mới cho Acer.

Bạn đang tìm mua linh kiện cảm ứng để thay thế? 

Bạn có biết nơi bán Cảm ứng Acer A1-830 tốt,chính hãng? 

Bạn là cửa hàng sửa chữa cần mua số lượng lớn? 

Hãy đến cửa hàng chúng tôi để tìm được sản phẩm tốt nhất!

Cảm ứng Acer A1-830 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại lâu năm và uy tín. Và cùng với sự uy tín đó, chúng tôi cam kết không cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng cho quý khách. Nguồn hàng linh kiện tại BAK luôn được kiêm tra, chọn lọc trước khi đến tay khách hàng. Sản phâm Cảm ứng Acer, linh kiện điện thoại luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng. Đến với BAK, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm linh kiện vừa tốt, vừa chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

 

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.