Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Cảm Ứng Iphone 3S

Mã SP: 2986
Lượt Xem: 1749
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 60

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm Ứng Iphone 3S
5 (100%) 1 vote

Cảm Ứng Iphone 3S chính hãng, giá tốt tại TPHCM

Cảm Ứng Iphone 3S là linh kiện được rất nhiều người dùng quan tâm. Bởi nhu cầu sử dụng các sản phẩm công nghệ ngày càng nhiều, kéo theo sự gia tăng các nhu cầu sửa chữa. Vì vậy, rất nhiều người dùng muốn tìm mua các linh kiện để thay thế. Tuy nhiên:

  • Bạn có biết nơi bán Cảm Ứng Iphone 3S tốt? 
  • Làm sao để biết sản phẩm linh kiện bạn mua là chính hãng ? 
  • Bạn là cửa hàng sửa chữa cần mua với số lượng lớn?

Hãy đến BAK để sở hữu sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cảm Ứng Iphone 3S tại BAK.com.vn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán linh kiện điện thoại. Nhưng cũng vì thế mà việc tìm mua Cảm Ứng Iphone 3S trở nên khó khăn hơn. Bởi tình trạng hàng giả, fake trà trộn xuất hiện ngày càng nhiều. Người dùng cần nâng cao cảnh giác khi mua hàng.

Hoặc nếu quá khó khăn khi tìm mua Cảm Ứng Iphone 3S, hãy đến BAK!

Sản phẩm của chúng tôi có ưu điểm gì?

Cảm Ứng Iphone 3S chính hãng, chất lượng. Do nguồn hàng tại BAK luôn được nhâp trực tiếp, không qua trung gian và được kiểm tra cẩn thận trước khi đến tay người mua.

Sản phẩm linh kiện còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng. Linh kiện đã qua sử dụng sẽ hoạt động kém hiệu quả hơn. Hiểu được điều đó, với sự uy tín lâu năm, chúng tôi không bao giờ nhập hàng dùng rồi để bán cho quý khách.

Ngoài ra, BAK còn có rất nhiều Cảm Ứng Iphonelinh kiện điện thoại được cập nhật liên tục. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, phù hợp thị hiếu khách hàng

 

Cảm Ứng Iphone 3S

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Chuông Iphone 6+ Plus

Giá: 25

: 21111

Linh Tinh Iphone 5SE 3 Món

Giá: 20

: 21109

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.