Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

CÁC TẦNG HƯƠNG CỦA NƯỚC HOA

CÁC TẦNG HƯƠNG CỦA NƯỚC HOA

Mỗi loại nước hoa đều có 3 tầng hương cùng hòa quyện với nhau để tạo nên mùi hương riêng biệt.

Các tầng hương này khác nhau về thời gian lưu hương, độ tỏa hương và thứ tự thể hiện.

Tầng hương đầu tiên hay còn gọi là hương đầu, độ tỏa hương ở tầng này là mạnh nhất và cũng ảnh hưởng chính đến quyết định chọn mua của người tiêu dùng. Tầng hương này thường là các phân tử nhẹ, dễ bay hơi như cam, chanh.... tuy nhiên chúng sẽ không kéo dài lâu mà chỉ duy trì trong khoảng 5 đến 15 phút đầu tiên.

Hương giữa là tầng hương chính của một loại nước hoa, sau khi tầng hương đầu nồng nàn đã qua cũng là lúc tầng giữa bắt đầu tỏa hương, tầng này chiếm 70% mùi hương của một chai nước hoa và kéo dài từ 20p đến 1h30 sau khi xịt nước hoa. Mùi hương không còn quá nổi bật như lúc ban đầu nhưng đem lại sự sâu sắc, lưu luyến cho nghười xung quanh. Tầng giữa thường là các mùi hoa như hoa lan, hoa nhài, hoa hồng...

Tầng hương cuối là tầng ở lại lâu nhất và cũng nhẹ nhất, chúng thường là mùi da, mùi gỗ... chúng bám khá lâu trên cơ thể và chỉ người ở khoảng cách gần mới có thể ngửi thấy được.

Một chai nước hoa tuyệt vời là sự phối trộn tinh tế cả ba tầng hương tạo nên một giai điệu hương tuyệt vời cho người sử dụng, tạo nên một dấu ấn riêng trong mắt người đối diện.

Lượt Xem: 54

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.