Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Cảm ứng TAB HUAWEI T1.A21L

Mã SP: 41208
Lượt Xem: 202
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ

Việc cảm ứng TAB HUAWEI bị liệt, bị đơ, không đúng vị trí rất thường hay xảy ra khi vô cùng bị cấn, rơi, tuy khi ấy màn hình nhìn bên ngoài có vẻ bình thường nhưng thật ra phần cảm ứng bên trong đã không còn thể sử dụng được nữa, dĩ nhiên khi ấy bạn phải tìm ra một nơi thật uy tín để sữa chữa ngay, vì khi để lâu, các dây loa, dây nguồn sẽ rất nhanh chóng bị ảnh hưởng, gây ra tình trạng hư hỏng toàn phần của chiếc tab.

Một địa chỉ mà bạn sẽ không thể bỏ qua ở tại TP.HCM chính là BAK của chúng tôi - Trung tâm linh kiện & sửa chửa uy tín chất lượng, ngụ tại 311 Nguyễn Tiểu La P.8 Q.10.

Cảm ứng TAB HUAWEI T1.A21 là một trong những cảm ứng được bán chạy nhất tại cửa hàng, với đường viền ôm trọn các bo mạch, từng sợi đồng IC được gắn kết vô cùng hoàn hảo, giúp độ nhạy của màn hình và vân tay trở nên chỉnh chu nhất.

Bạn có thể tham khảo giá trên website bak.com.vn hoặc gọi trực tiếp với HOTLINE: 0909 04 2323 - 0902 300 001 để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm

Hoặc hợp tác với chúng tôi nếu bạn đang muốn nhập sỉ linh kiện TAB HUAWEI ngay nhé!!

Với sự phát triển không ngừng, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ chuyên viên vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp, thay thế các linh kiện điện thoại, linh kiện huawei, đảm bảo rằng các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tại đây.

 

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.