Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Thay Màn Hình Điện Thoại Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

Thay Màn Hình Điện Thoại Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh
Rate this post

Địa chỉ thay màn hình điện thoại giá rẻ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại cảm ứng hiện nay là một vật dụng rất quan trọng đối với con người. Ngoài chức năng sử dụng nghe gọi, nhắn tin, hiện nay điện thoại còn rất nhiều chức năng khác được tích hợp như: check, soạn mail, ứng dụng văn phòng, nghe nhạc, xem phim, lướt web,… Điện thoại cảm ứng ngày càng có xu hướng tăng kích thước màn hình lên nhằm thỏa mãn nhu cầu người dùng. Và việc làm hư hỏng màn hình cũng không phải là chuyện hiếm.

Do nền kinh tế đang trong tình trạng khó khăn, nên nhu cầu thay màn hình điện thoại giá rẻ tăng cao. Nhưng không phải cơ sở sửa chữa nào cũng thay với giá mềm. Nắm bắt được nhu cầu này của người dùng, BAK cung cấp dịch vụ thay màn hình điện thoại với giá cả vô cùng phải chăng nhất. Với linh kiện chất lượng cao cùng với thời gian thay thế nhanh chóng. BAK sẽ khiến các bạn cảm thấy vô cùng hài lòng về những gì mà chúng tôi mang lại.

Những trường hợp cần thay màn hình

Màn hình bị nứt vỡ xuất hiện những đốm mực đen.

Có những đường sọc ngang, dọc trên màn hình.

Màn bị nhiễu tín hiệu, rung.

Chạm, liệt, chết điểm cảm ứng trên một số máy, đặc biệt là máy sử dụng màn amoled.

Mất tín hiệu trong khi máy vẫn còn đang hoạt động.

BAK – địa chỉ thay màn hình uy tín bậc nhất tại Sài Gòn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng thay màn hình điện thoại giá rẻ bất ngờ. Thế nhưng sau cái giá rẻ bất ngờ ấy chất lượng linh kiện như thế nào? Bạn nên đặt câu hỏi về những nơi như thế. Rất có thể bạn sẽ bị thay một màn hình kém chất lượng. Sau một thời gian sử dụng sẽ phát sinh rất nhiều lỗi hoặc không thể sử dụng được. Lúc này bạn lại tốn thêm một khoản nữa để đi thay màn hình mới.

Vậy tại sao BAK có thể thay màn hình điện thoại giá rẻ với chất lượng linh kiện tốt?

BAK từ lâu là một cửa hàng buôn bán linh phụ kiện điện thoại. Hàng hóa luôn được nhập trực tiếp từ những nhà máy sản xuất không qua bất kỳ một khâu trung gian nào. Do đó giá cả luôn thấp hơn so với các cửa hàng khác.

Cùng với trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay, không chiếc điện thoại nào có thể làm khó nhân viên kỹ thuật tay nghề cao của BAK. Thời gian thay thế nhanh chóng, bạn có thể đợi lấy ngày mà không cần hẹn đến ngày hôm sau. Tránh tình trạng trì trệ công việc của khách hàng.

Chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn một sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành, bảo trì tốt để quý khách có thể an tâm sử dụng sau sửa chữa. Giá cả phải chăng, uy tín, chất lượng là những gì BAK luôn mong muốn mang đến cho những khách hàng yêu thương của mình.

Chiếc dế yêu của bạn đang bị vỡ màn hình mà bạn vẫn còn đang tìm địa chỉ thay màn hình điện thoại giá rẻ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được kiểm tra máy và sửa chữa nhanh chóng nhất.

Nếu bạn đang bị lỗi màn hình và cần thay màn hình điện thoại của bạn thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất theo thông thông tin dưới đây:

Địa Chỉ: 561 Đường 3/2, Phường 8, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0909 04 2323 – 0903 300 001

Website: www.bak.com.vn

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.