Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Màn hình sony C4

Mã SP: 16160
Lượt Xem: 2516
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 345k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình sony C4
1 (20%) 1 vote

Màn hình sony C4.

Mang trong mình thiết kế truyền thống của Sony, Sony Xperia C4 với cấu hình mạnh mẽ, khả năng chống nước vô cùng tốt, chụp hình ấn tượng. Với cùng mức giá hiện tại thật khó để tìm được một sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Tương tự như các dòng smartphone khác, một nhược điểm dễ dàng nhận thấy ở Sony Xperia C4 là kích thước màn hình lớn trong trường hợp va chạm hay ma sát với vật cứng rất dễ dẫn đến một số lỗi như vỡ màn hình, ảnh mờ, nhòe hay điện thoại bị treo logo, cảm ứng bị liệt, loạn hoặc cũng có thể nặng hơn là hư nguyện bộ màn hình.

Màn hình sony C4

Vậy điều quan tâm ở đây đó là mua màn hình sony C4 giá rẻ chất lượng cao ở đâu? Câu trả lời cho quý khách đó là hãy đến ngay với cửa hàng linh kiện điện thoại BAK của chúng tôi để mua nhé. Sản phẩm của chúng tôi chất lượng tốt mà giá lại vô cùng cạnh tranh có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay.

Mua màn hình sony C4 tại BAK.

  • Sản phẩm chất lượng cao mà giá vô cùng cạnh tranh.
  • Chính sách chuyển hàng cho khách hàng ở xa.
  • Chính sách giảm giá cho khách hàng mua với số lượng nhiều.
  • Sản phẩm mới chất lượng được kiểm nghiệm.

Liên hệ ngay với chúng tôi trong giờ hành chính để được báo giá đặt hàng ngay hôm nay nhé. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Sản phẩm liên quan: Màn hình sony Z2A.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.