Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Pin Xiaomi BM51 Mimax 3

Mã SP: 43937
Lượt Xem: 94
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Pin Xiaomi BM51 Mimax 3
Rate this post

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi tại sao khi sử dụng điện thoại Xiaomi Mimax 3, pin Xiaomi lại nhanh bị chai pin đến vậy không?

Hay trong quá trình sử dụng mình đã sử dụng điện thoại sai cách dẫn đến việc hao hụt nguồn pin trong điện thoại quá nhiều chưa?

Hôm nay, Bak.com.vn – thế giới linh kiện điện thoại giá rẻ sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn nhé.

Những lí do khiến pin BM51 Xiaomi Mimax 3 dược tổng kết sau đây là:

  • 1. Sử dụng bộ sạc không chất lượng.

Có thể bộ sạc chính hãng đi kèm khi bạn mua điện thoại đã bị hỏng, sau đó bạn đã mua nhầm một bộ sạc kém chất lượng, hoặc bạn muốn các phụ kiện cáp sạc có hình dáng độc đáo mà vô tình quên mất đi chất lượng của cáp sạc, làm xung đột nguồn điện và dẫn đến tình trạng bị chai pin.

  • 2. Sử dụng cạn kiệt nguồn pin trong điện thoại. 

Rất nhiều người cứ nghĩ cứ sử dụng cạn kiệt nguồn pin trong điện thoại là có thể reset lại cục pin, giúp pin được “cải tạo” nhưng thật ra đây là cách giết chết pin nhanh nhất, nên tốt nhất bạn hãy sạc pin khi phần trăm pin trong điện thoại chỉ còn khoảng 20-30%.

  • 3. Sử dụng điện thoại khi đang sạc pin.

Đây là vấn đề mà nhiều người dùng đang gặp phải, năng lượng dồn vào pin và bị đẩy ra nhanh chóng khiến việc nạp pin kéo dài ra hơn, pin sẽ phải hoạt động tích điện nhiều hơn, việc làm này cũng gây đến việc các linh kiện Xiaomi khác có thể bị hư hại theo, vì vậy bạn nên để điện thoại được nghỉ ngơi trong khi sạc.

  • 4. Treo quá nhiều ứng dụng trong máy.

Nhiều người hay có thói quen không tắt ứng dụng ngầm trong máy, khiến lượng pin hoạt động nhiều và có thể quá tải, đôi khi điện thoại của bạn đột nhiên sập nguồn rồi tự động lại lên nguồn. Nên là bạn hãy siêng năng tát những ứng dụng ngầm trong máy, đảm bảo lượng pin không bị dồn dập.

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Pin Xiaomi Mi 5C BN20

Liên Hệ

: 36649

Pin Xiaomi Redmi Note BM42

Liên Hệ

: 22009

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.