Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Pin Xiaomi BM50 Mimax 2

Mã SP: 43938
Lượt Xem: 99
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Pin Xiaomi BM50 Mimax 2
Rate this post

Dòng pin Xiaomi BM50 Mimax 2 đã được cải thiện với dung lượng khủng hơn so với trước kia, để tối ưu hóa đời sóng của con người, đồng thời việc sử dụng điện thoại ngày càng tăng cao khiến cho việc chai pin của điện thoại xảy ra trong thời gian tương đôi ngắn.

Vậy dấu hiệu của việc chai pin Xiaomi là gì?

Thứ nhất, điện thoại hết pin nhanh trong quá trình dùng.

Dù bạn đã sạc điện thoại đầy pin, khi mới sử dụng mức độ tần suất bạn sử dụng có thể kéo dài được 1 ngày trời, nhưng khi chai pin, thời gian sử dụng dung lượng sẽ ít đi, giảm 1/2 hoặc chỉ còn 1/3 so với thời gian trước kia. Lúc này bạn sẽ phải sạc điện thoại liên tục, gây ra tình trạng rất khó chịu và bất tiện cho chính bạn.

Thứ hai, sạc pin điện thoại rất nhanh đầy.

Dấu hiệu tiếp theo để nhận biết chai pin là khi điện thoại của bạn được sạc cực kì nhanh, chỉ với 30 – 45 phút điện thoại đã được sạc đầy, đừng lầm tưởng dấu hiệu không sao nhé, đây chỉ là pin ảo thôi đấy, thực tế điện thoại của bạn chỉ đang trữ 20-30% pin mà thôi, bạn sẽ chỉ sử dụng được nó chưa đầy 30 phút là đã tắt nguồn rồi.

Thứ 3, pin bị phồng, phù.

Đây là dấu hiệu rất dễ nhận biết và là dấu hiệu nặng nề và cực kì nguy hiểm, dễ gây ra tình trạng cháy nổ điện thoại không an toàn cho tính mạng của người sử dụng. Bạn có thể cảm nhận được tình trạng này bằng mắt thường, điện thoại của bạn sẽ bị cong lên, cắm sạc không vào hoặc lúc vào lúc không.

Khi điện thoại Xiaomi bị chai, bạn cần phải tìm một địa chỉ bán linh kiện điện thoại giá rẻ để thay pin cho điện thoại của mình. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo rằng điện thoại của bạn sẽ được sử dụng bình thường sau khi thay linh kiện Xiaomi nhé.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Sạc Bộ Xiaomi

Giá: 35

: 23251

Loa Trong Xiaomi Redmi 6 Pro

Liên Hệ

: 44739

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.