Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Pin Xiaomi BM3M Mi 8SE

Mã SP: 43941
Lượt Xem: 80
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Pin Xiaomi BM3M Mi 8SE
Rate this post

Khác với những loại điện thoại thông thường trước đây, smartphone là dòng điện thoại được sử dụng rộng rãi và đa dạng, trong một chiếc smartphone có rất nhiều chức năng: xem phim, đọc báo, xem video,.. nên cấu hình màn hình của chúng cực kì lớn, năng lượng để hoạt động điện thoại là vô cùng cao, nên việc smartphone mau hết pin là rất bình thường, mà càng sạc pin nhiều thì hiện tượng chai pin sẽ nhanh xuất hiện, lúc ấy là thời điểm báo hiệu bạn nên thay pin cho điện thoại của mình rồi đấy.

Xiaomi Mi 8SE là dòng điện thoại có cấu hình cao, nên việc nhanh chai pin của dòng điện thoại này là rất nhanh, đây xem như là điểm yếu của chúng, tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng chọn lựa dòng điện thoại này vì chúng có giá thành rẻ, đồng nghĩa với việc linh kiện điện thoại giá rẻ tương đương nên việc thay thế linh kiện sẽ dễ dàng và vừa túi tiền.

Đáp ứng như cầu sử dụng của khách hàng, Bak đã nhập về số lượng lớn pin Xiaomi BM3M Mi 8SE trong hôm nay, với mức giá ổn định không lên xuống thất thường.

Chất lượng lô linh kiện Xiaomi này của chúng tôi đã được kiểm tra từ trong khâu sản xuất, nhập trực tiếp không qua trung gian từ các công ty lớn, có tem nhãn mác nên quý khách hàng có thể yên tâm.

Bên cạnh việc buôn bán sỉ và lẻ, Bak.com.vn có nhận dịch vụ sửa chữa pin tại chỗ cho khách hàng, quý khách hàng có thể xem xuyên suốt quá trình thay pin của điện thoại, đảm bảo không phụ thu, không thêm phí hay “thêm bệnh” cho điện thoại của bạn nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với cửa hàng của chúng tôi.

 

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.