Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Pin masstel tab 740

Mã SP: 15371
Lượt Xem: 3363
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 70

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Pin masstel tab 740
5 (100%) 1 vote

Pin masstel tab 740

Dòng điện thoại di động Masstel hiện tại đang rất được lòng người tiêu dùng, bởi thiết sang trọng, mỏng mảnh, vô cùng khác biệt so với các dòng điện thoại thông minh khác. Ngoài ra, dòng điện thoại này còn có rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau, có mức giá từ thấp, đến tầm trung, và có những dòng cao cấp có giá khác cao, phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi pin của chúng bị chai hay bị hỏng thì rất khó để sửa chữa mà mọi người thường lựa chọn phương án là đi thay pin Masstel mới. Vì giá cả sửa chữa pin cũng khá đắt, mất nhiều công đoạn, và có khi còn không sửa chữa được. Vậy:

Bạn đã biết nơi nào mua pin điện thoại di động Masstel uy tín nhất?

Nơi nào mua pin điện thoại di động Masstel chính hãng?

Nơi nào mua pin điện thoại di động Masstel giá cả phải chăng nhất?

Nơi nào mua pin điện thoại di động Masstel chất lượng nhất?…

Bak.com.vn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại như pin điện thoại, sạc điện thoại, usb sạc điện thoại…tại thành phố Hồ Chí Minh, và dòng pin điện thoại di động Masstel là một trong những sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ thay pin Masstel tab 740 chuyên nghiệp, chính hãng và giá vô cùng phải chăng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng , được nhập nguyên từ nhà sản xuất, do đó quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm đều có chế độ bảo hành. Tất cả sản phẩm pin Masstel tab 740 nói riêng, và pin điện thoại nói chung, chúng tôi đều bảo hành tùy thuộc vào loại mặt hàng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết sẽ đổi trả hàng ngay khi hàng bị lỗi do nhà sản xuất hoặc không đúng như cam kết giữa hai bên. Quý khách hàng có thể đổi/trả sản phẩm trong vòng 03 ngày đầu tiên sau khi mua sản phẩm của bak.com.vn nếu có lý do chính đáng.

Với chế độ bảo hành tuyệt vời như vậy, và chất lượng sản phẩm vô cùng tốt thì không còn lý do gì để bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.