Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

    Quận GV, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

NÚT ĐIỀU KHIỂN VÀ CẢM BIẾN CỦA ĐIỆN THOẠI

Mã SP: 48606
Nhóm:
Lượt Xem: 8
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ

Nút điều khiển và cảm biến là hai yếu tố quan trọng trong thiết kế của điện thoại di động hiện đại. Nút điều khiển cho phép người dùng tương tác trực tiếp với thiết bị, từ việc điều chỉnh âm lượng đến khởi động ứng dụng nhanh chóng. Nhờ các nút điều khiển này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác và kiểm soát các chức năng của điện thoại một cách tiện lợi.

Các cảm biến, với vai trò nhạy cảm đáng kể, giúp thiết bị điện thoại tự động phản ứng và tương tác với môi trường xung quanh. Ví dụ, cảm biến vân tay và cảm biến khuôn mặt đảm bảo tính bảo mật cao, giúp người dùng mở khóa điện thoại một cách an toàn và nhanh chóng. Cảm biến gia tốc (accelerometer) cho phép điện thoại nhận biết hướng di chuyển và thậm chí điều chỉnh giao diện theo chiều nghiêng của thiết bị.

Sự kết hợp giữa nút điều khiển và cảm biến trong điện thoại di động đem lại trải nghiệm sử dụng thông minh và tiện ích cho người dùng. Các chức năng tiên tiến và tương tác tự nhiên giữa người dùng và thiết bị giúp tạo ra một giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Với sự phát triển không ngừng, nút điều khiển và cảm biến đang ngày càng được cải tiến và tích hợp vào các thiết bị di động mới nhất. Nhờ vào những công nghệ này, việc sử dụng điện thoại di động trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.