Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 561 3/2, Phường 8

    Quận 10, HCM

Màn hình OPPO A37 màu đen

Mã SP: 28114
Lượt Xem: 420
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 255k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình OPPO A37 màu đen
Rate this post

Màn hình Oppo A37 chính hãng, giá rẻ tại TPHCM

Màn hình Oppo A37 khi bị hư cần được thay thế. Nếu bắt gặp bất kì dấu hiệu nào bất thường ở màn hình, hãy nhanh chóng thay mới linh kiện để đảm bảo:

  • Lỗi được khắc phục kịp thời
  • Không ảnh hưởng đến các linh kiện khác
  • Màn hình Oppo A37 hoạt động tốt hơn
  • Không gây khó chịu cho người dùng và tránh mất thẩm mĩ

Mua linh kiện tốt là yếu tố quan trọng quyết đinh chất lượng smartphone. Nhưng hiện nay, điều đó là không hề dễ dàng. Bên cạnh những cửa hàng linh kiện xuất hiện ngày càng nhiều, tình trạng hàng giả, fake lẫn lộn, trà trộn gây hoang mang cho người dùng. Nếu mua nhầm Màn hình Oppo A37 dỏm, smartphone sẽ không được khắc phục lỗi. Thậm chí còn gây hư hại nặng hơn cho thiết bị. Vậy bạn phải làm sao?

Nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra với Màn hình Oppo A37, hãy đến BAK để được hỗ trợ tận tình.

Màn hình Oppo A37 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Với sự uy tín lâu năm,chúng tôi là sự lựa chọn của rất nhiều quý khách khi có nhu cầu tìm mua linh kiện. do có nguồn hàng tốt, chất lượng chính hãng được nhập trực tiếp cùng giá cả phải chăng. Màn hình Oppo A37 tại BAK sẽ làm hài lòng quý khách.

 

 

BAK có hỗ trợ ship cho các cửa hàng đại lý và cửa hàng sửa chữa trên toàn quốc. Đồng thời, chúng tôi còn có chính sách giá sỉ tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với BAK để đặt mua sản phẩm Màn hình Oppo nhé!

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.