Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Bộ OPPO R9SK

Mã SP: 21402
Lượt Xem: 2067
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ OPPO R9SK
4.7 (93.33%) 6 votes

Màn Hình Bộ OPPO R9SK chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM

Màn Hình Bộ OPPO R9SK

Màn Hình Bộ OPPO R9SK là bộ phận quan trọng đối với chiếc smartphone. Đây cũng là bộ phận dễ bị ảnh hưởng nếu như sử dụng không cẩn thận. Màn Hình Bộ OPPO R9SK bị hỏng cản trở việc hiển thị và thao tác. Sẽ ra sao nếu việc xem phim, lướt web chơi game đều bị cản trở? Chủ quan để lâu còn tác động bộ phận khác gây hư máy. Liệu bạn sẽ thay cảm ứng mới để trải nghiệm tốt hơn hay để mặc thiết bị hư dần?

Khi nào nên thay màn hình nguyên bộ?

Thay màn hình điện thoại khi điện thoại của bạn bị sọc, nhòe màu, không có khả năng hiển thị, hư LCD. Mặc dù mặt kính và cảm ứng không bị vấn đề gì nhưng với công nghệ ép kính hiện nay chưa tách được cảm ứng và LCD nên bạn phải thay cả màn hình nguyên bộ.

Chọn nơi mua Màn Hình Bộ OPPO R9SK

Muốn thay được cảm ứng chất lượng thì cần tìm được nơi cung cấp linh kiện uy tín chính hãng. Tuy nhiên việc này không hề dễ dàng bởi sự xuất hiện của những hàng hóa trôi nổi trên thị trường. Mua nhầm hàng kém chất lượng khiến máy mau hư hỏng, tốn kém nhiều chi phí và thời gian. Để tránh trường hợp như trên, cần cẩn thận và tìm hiểu kĩ về nơi cung cấp linh kiện. Nếu quý khách vẫn không quyết định được nơi mua hàng thì BAK là nơi mà quý khách có thể tin tưởng.

Vì sao nên mua Màn Hình Bộ OPPO R9SK ở BAK?

BAK là một trong những cửa hàng cung cấp linh kiện hàng đầu TPHCM. Hoạt động lâu năm, BAK là điểm đến của nhiều khách hàng. Đến với BAK, quý khách sẽ được:

  • Mua hàng chất lượng tốt với chi phí cực hợp lí
  • Mua hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất lớn uy tín và được kiểm chọn lại bởi nhân viên BAK
  • Lựa chọn sản phẩm với nhiều mẫu mã và màu sắc, đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu
  • Nhân viên BAK phục vụ chu đáo tận tâm và tư vấn chân thành

Ngoài Màn Hình Bộ OPPO R9SK, chúng tôi cũng cung cấp linh kiện OPPO khác. Nếu có nhu cầu, hãy đến cửa hàng, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ.

Địa điểm: 561 đường 3/2 phường 8 quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.