Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 20/29 Đường Số 9, P16

  Quận GV, HCM

Màn Hình Bộ Oppo r9s+ / r9s plus

Mã SP: 25677
Lượt Xem: 1829
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ Oppo r9s+ / r9s plus
Rate this post

Màn Hình Bộ Oppo r9s+/F3+(trắng) giá rẻ, chuyên sỉ tại TPHCM

Màn Hình Bộ Oppo r9s+/F3+(trắnglà linh kiện quan trọng của một chiếc điện thoại. Nhờ có màn hình mà người dùng điều khiển, sử dụng smartphone dễ dàng hơn rất nhiều. vì thế, nếu có bất kì lỗi gì xảy ra với Màn Hình Bộ Oppo r9s+/F3+(trắng), người dùng sẽ không sử dụng được thiết bị. Đây là điều mà không người dùng nào muốn gặp phải. tuy nhiên, đó lại là lỗi phổ biến ở hầu hết các dòng smartphone.

Do sơ ý, bất cẩn, người dùng làm màn hình smartphone bị lỗi. Lúc đó, bạn chỉ còn cách thay mới linh kiện. cách làm này sẽ đảm bảo lỗi được khắc phục triệt để và bảo hành lâu dài cho thiết bị. Màn Hình Bộ Oppo r9s+/F3+(trắng) cần phải là linh kiện tốt mới có thể giúp điện thoại tốt hơn.

Màn Hình Bộ Oppo r9s+/F3+(trắng) tại BAK.com.vn

Nếu bạn có nhu cầu cần thay Màn Hình Bộ Oppo r9s+/F3+(trắng), hãy đến với chúng tôi. BAK là cửa hàng chuyên về linh kiện điện thoại hàng đầu TPHCM. hoạt động lâu năm, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Do có nguôn hàng tôt, chất lượng mà giá lại rẻ. Đặc biệt khi mua sỉ, giá linh kiện lại càng rẻ hơn với chính sách ưu đãi của chúng tôi

 

 

Cần thay Màn Hình Bộ Oppo r9s+/F3+(trắng) nếu:

 • Làm rơi smartphone khiến màn hình trầy xước, vỡ nứt mất thẩm mĩ
 • Màn hình bị lỗi cáp, cáp kết nối lỏng,…
 • Màn hình có đốm đen, ố vàng, sọc ngang dọc khó nhìn,..
 • Cảm ứng màn hình hư, loạn
 • Màn hình smartphone tối đen không hiển thị

Hãy liên hệ ngay vơi chúng tôi để đặt mua Màn Hình Oppo nhé!

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.