Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Cảm ứng LG E980 E985 E988 F240 Optimus G Pro

Mã SP: 4838
Lượt Xem: 5284
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 70

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Cảm ứng LG E980 E985 E988 F240 Optimus G Pro chính hãng, giá tốt tại TPHCM

Cảm ứng LG E980 là linh kiện rất dễ bị hư trong quá trình sử dụng. Do bất cẩn, người dùng làm rơi, vỡ smartphone khiến cảm ứng bị hư hại. Cảm ứng giúp người dùng có thể điều khiển smartphone dễ dàng hơn rất nhiều. Và đó cũng là yếu tố quan trọng cấu tạo nên màn hình cảm ứng LG. Vì vậy, lỗi xảy ra với Cảm ứng LG E980 sẽ phá hủy màn hình cảm ứng. Đồng thời, khi hư cảm ứng, bạn cũng sẽ không thể điều khiển được smartphone. Về lâu dài, tình trạng này còn có thể gây giảm chất lượng của toàn thiết bị.

Do đó, nếu bắt gặp tình trạng cảm ứng đơ, loạn, liệt. Bạn hãy nhanh chóng xác định lỗi cảm ứng xảy ra. Từ đó có biện pháp kịp thời để khắc phục. Một trong những cách tốt nhất để khắc phục lỗi Cảm ứng LG E980 đó chính là thay cảm ứng mới. Đây là cách khắc phục lỗi triệt để cũng như đem lại hiệu quả lâu dài.

Bạn đang cần tìm mua Cảm ứng LG E980 để thay thế?

Bạn có biết nơi nào bán cảm ứng tốt?

Bạn là cửa hàng linh kiện cần mua với số lượng lớn?

Cảm ứng LG E980 tại BAK.com.vn

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua Cảm ứng LG E980, linh kiện điện thoại tốt tại TPHCM, hãy đến với BAK!

Chúng tôi là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu hiện nay. Với sự uy tín lâu năm,chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ cùng ưu đãi hấp dẫn, BAK có những mặt hàng linh kiện tôt nhất mà bạn cần. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Cảm ứng LG ngay hôm nay!

 

Cảm ứng LG E980 E985 E988

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

  2 bình luận   Viết Bình Luận

 1. cuong | 7 năm trước  

  có giao wa đường bưu điện ko shop.có thì alo cho mình 0945060527

  • bak | 7 năm trước  

   hiện tại bên mình chưa có chính sách bán lẻ sản phẩm này, bạn thông cảm nhé

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.